Theo dõi số của Cỏ, Mây thấy k nuôi là ổn, số ngày nào chơi ngày đó. K biết ý Cỏ ntn?Gãy 1-2 khung 1 tháng là nếu k đánh mạnh những khung sau để gỡ thì có thể khi tổng kết sẽ lỗ đó.
Lượt xem: 15,013
Theo dõi số của Cỏ, Mây thấy k nuôi là ổn, số ngày nào chơi ngày đó. K biết ý Cỏ ntn?Gãy 1-2 khung 1 tháng là nếu k đánh mạnh những khung sau để gỡ thì có thể khi tổng kết sẽ lỗ đó.
Vâng. Mây chích Astra đó Cỏ uiChích Astra hả![]()
tại đó là khung 3 ngày, cũng ít cặp nào nổ ngày đầu tiên, nên buộc phải nuôi nè. mà bthg nếu chơi STL mỗi ngày, nếu hôm nay thua, thì mai phải chơi hơn hôm nay, để có win thì tiền lời có thể choàng qua dc cho hôm trc. Chỉ khác là mỗi ngày 1 cặp, còn về tỉ lệ tiền mỗi ngày Cỏ thấy có vẻ giống nhau nèTheo dõi số của Cỏ, Mây thấy k nuôi là ổn, số ngày nào chơi ngày đó. K biết ý Cỏ ntn?
Hahaha, dữ thiệt taChúc mừng Cỏ dc 2 em 69.
Mời Cỏ nè!
P/s: Mây k có chơi, nhưng có uống Corona để ngừa Covid. Hehehe!
![]()
Hehehe! Tửu lượng Mây cao lắm đó. Tới 330....... ml lận đó Cỏ uiHahaha, dữ thiệt ta. Tửu lượng được mí chục chai hè
![]()
Ghê ghê, zị là dữ òi á, Cỏ còn k dc mi li lít nào đây nèHehehe! Tửu lượng Mây cao lắm đó. Tới 330....... ml lận đó Cỏ ui
Hahaha!![]()
Nè Mây ơiCỏ ui khung ngày 23-25/09 k thấy Cỏ ui
![]()
Cảm ơn Cỏ nhé!Nè Mây ơi
23. 23-25.09 : 84.48 =>
24. 24-26.09 : 92.29 =>
Cảm mơn chi hè, khách sáo quáCảm ơn Cỏ nhé!
Giỏi gì đâu nè, Cỏ may mắn thôi nè.Có hay quá à.. Mấy nay không đánh, nay mới vô lại là thua sặc nước.
Thua mà ức vì đánh lô3,4 133-333 mà nó đi kiểu lươn lẹo 343.373.1373… Đắng lòng![]()